Tên đăng nhập:
Bạn đã có tài khoản chưa?
Quên mật khẩu?
 • Đăng nhập / Ghi danh

  Trang 23/23 đầuđầu ... 13212223
  kết quả từ 221 tới 224 trên 224
   1. #221
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    451
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 185 lần
    trong 129 bài viết

    Ico167R (222)

    Trích Nguyên văn bởi tranbinhchuong Xem bài gởi
    ==Phòng-chống ung-thư : cải-tạo sức-khỏe Tốt
    A./ ---Cắt-đứt nguồn dimh-dưỡng nuôi tế-bào ung-thư ( là môi-trường acid(thức-ăn có tính acid :
    ---1/-Không ăn thịt-cá hải-sản( nhất là thịt-đỏ ) .
    ---2/-Không ăn-uống bánh-mứt kẹo đường-sữa bơ trứng thức-ăn-liển và nước-ngọt các loại (đều thuộc tính acid : ví-dụ nước ngọt có độ ph : 2.5-3,00 ).
    B./---Hãy ăn-Lạt để cải-tạo thể-chất :
    1./--Ăn nhiều thức-ăn có tính-Kiềm để hạn-chế tế-bào ung-thư tăng-trưởng thêm .( người khỏe-mạnh bình-thường có độ ph: 7.35--7.45 : hơi kiềm-tính ).
    2./--Cơ-thể ta cân nguồn thức-ăn có tính-kiềm như các-loại thức-ăn thực-vật thiên-nhiên tốt-nhất :Rau-củ-quả , trái-cây trồng-trọt tại địa-phường mình ở ...rong-tảo-biển các-loại.V.V...
    3./--Nên uống nước-Sống (có độ ph:7.4--7.8 ) ngày 3 lít như Giáo-sư tiến-sĩ Lâm-quang-Thường trình-bày trong<< Công-thức ăn-Lạt Thải-Độc >> và sách[COLOR="DarkRed"] [ Hết-Độc một thân nhẹ--21 ngày cải-tạo thể-chất ]].
    C./---Nếu đã mắc-bệnh ung-thư thì khuyên-bạn và các cháu Tốt-nhất Phải Kiên-quyết thay-đổi thói-quen ăn-uống từ trước-giờ đã áp-dụng : thì họa-May mới có cơ-hội Cải-tạo được thể-chất của mình trong một môi-trường Xanh-Sạnh -Đẹp=không bị Ô-nhiểm không-khí bẩn -thức-ăn bẩn độc-hại.v.v...
    D./---Nếu bạn hay các cháu quan-tâm đến Phòng-chống trị ung-thư muốn tìm-hiểu thêm thì XIN MỜI hãy tìm xem tham-khảo kỷ các bài ăn-Lạt Thải-Độc và bản biên-dịch sách << Hết-Độc một thân nhẹ--21 ngày cải-tạo thể-chất >>

    Chú-ý : những người bệnh ung-thư nên thường ăn-Lạt và giữa các bữa ăn nên bồi thêm trái-cây và hạt nông-sản :hạt hạnh-nhân(hạnh-nhân đắng là thuốc có-thể ăn ngày 10 -- 18 hạt để chống ung-thư ( theo các Bs Mỹ và Mehico đăng trong sách phòng-chống ung-thư ):hạnh-nhân ngọt rang 250.000 đ/kg.hạt hướng-dương 50.000 đ/kg , hạt bí ngô rang 135.000 đ/kg mua ở chợ lớn-mới(Tp HCM)..V.V... ( vì có chứa những hoạt-chất phòng-chống ung-thư và có nhiều chất-xơ hòa-tan và không hòa-tan rất cần cho cơ-thể ta Thải-Độc ..............


    Trân-trọng Kính-Chào và mong các bạn các cháu có` chú-trọng đến những Phương-Thức Phòng-chống ung-thư Cải-tạo Thể-chất rất là khoa-học dễ hiểu nhưng khó thực-hiện được --------
    Tôi hơi thất-vọng sao O thấy có ai phản-ứng gì về các bài phòng-chống ung-thư này ?
    ===Phải chăng đúng là tôi khùng hay điên hay ngu quá nên viết bậy O ai thềm dòm ngó tới nửa rồi ??????
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   2. Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "tranbinhchuong" về bài viết có ích này:

    Anthanh1953 (07-05-19),thaihoa (08-09-17)

   3. #222
    Tham gia ngày
    Nov 2016
    Bài gửi
    24
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 1 lần
    trong 1 bài viết

    Default

    Chào bác tranbinhruong,

    Bác cho cháu hỏi :

    1. Lạt là đậu phộng phải ko?Nếu vậy cháu cũng thường đang ăn.

    2. Ngoài chữa bệnh ung thư , ăn lạt có kị với bệnh tỳ vị yếu hay ko?(mở rộng thêm về mệnh lý với bát tự/phong thủy : Tỳ vị thuộc thổ - đi xem Thầy bảo bát tự vượng thổ nhưng cháu không thấy thổ vượng mà chỉ thấy thổ trong người đang yếu..)

    3. Bài viết này chỉ những bạn đang bị ung thư,..... hoặc người thân bị thì mới đọc kỹ. Còn đa số những người vào đây không bệnh nên chưa tìm hiểu.

    Thanks bác,
    thay đổi nội dung bởi: Ricky, 08-09-17 lúc 11:36
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   4. #223
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    451
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 185 lần
    trong 129 bài viết

    Ico167R (109)

    Trích Nguyên văn bởi Ricky Xem bài gởi
    Chào bác tranbinhruong,

    Bác cho cháu hỏi :

    1. Lạt là đậu phộng phải ko?Nếu vậy cháu cũng thường đang ăn.

    2. Ngoài chữa bệnh ung thư , ăn lạt có kị với bệnh tỳ vị yếu hay ko?(mở rộng thêm về mệnh lý với bát tự/phong thủy : Tỳ vị thuộc thổ - đi xem Thầy bảo bát tự vượng thổ nhưng cháu không thấy thổ vượng mà chỉ thấy thổ trong người đang yếu..)

    3. Bài viết này chỉ những bạn đang bị ung thư,..... hoặc người thân bị thì mới đọc kỹ. Còn đa số những người vào đây không bệnh nên chưa tìm hiểu.

    Thanks bác,
    == Ăn-Lạt là ăn-uống O có mắm muối tương-chao hay thit-cá : chứ O phải ăn đậu-phọng đâu cháu ạ ?

    nếu có rãnh thì cháu nên đọc kỉ lại từ đầu , bác đã dịch bằng ngôn-từ phổ-thông nhất cũng rất dễ hiểu mà , cháu hay các bạn nào thấy mình O phải người cường-tráng khỏe-mạnh lắm thì cũng cần nên ghé vào tham-khảo cho thêm hiểu-biết chút xíu cũng là đều TỐT-Lành cho bản-thân bạn hay gia-đình các-bạn các cháu nhé !!!!

    -- Rất cảm-ơn cháu đã ghé thăm-hỏi !
    @@@@ Trân-trọng kính-chào , chúc các cháu và gia-đình tìm được nguồn-lối-SỐNG khỏe-mạnh và Hạnh-Phúc .....
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   5. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "tranbinhchuong" về bài viết có ích này:

    Anthanh1953 (07-05-19)

   6. #224
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    451
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 185 lần
    trong 129 bài viết

    Default ungthu bàn-quang 3 năm rưởi O cắt bỏ bàn-quang vẫn còn sống đến giờ

    Trích Nguyên văn bởi tranbinhchuong Xem bài gởi
    [B] =====Chứng-nghiệm thang-thuốc Liên-Xà có phần hiệu-quả Thật ==

    ---Một ông ngoài 70 ngụ trên gác-gổ ôm cái TV phẳng 21 in xem truyền-hình hơn 2 năm ( TV để trên nền gác ông ngồi gần chỉ khoảng 0,5m tới 1m ) ---đã bị nhiểm Phóng-xạ mà mắc bệnh ung0thu7 bàng-quang khi tiểu ra máu đi siêu-âm Bảo-hiểm y-tế quận : phát hiện có khối U ( 40x20mm) Bs cho kết-hộp CT x thì hiện ra 2 khối U ( 40mm + 20mm) được chuyển lên tuyến trên lại siêu-âm CT xét-nghiệm và nội-soi sinh-triết đúng là có 2 khối U Ác-tính cao :
    ----Bs trưởng-khoa đền nghị phẩu-thuật cắt-bỏ bàng-quang hết : ông này bảo muốn chỉ cắt bỏ 1 phần thì Bs nói O được : chi-phí tính bào-hiểm phẩu-thuật cần trên 10 trêu đồng là Đại-phẩu-thuật cắt-bỏ bọng-đái và cắt lấy 1 khúc ruột 0,6 m tạo bàng-quang mới cần tốn thời-gian phẩu-thuạt đến cà chục giờ và phải nằm-viện 1 tháng mới tạm-lành thôi. và có thể sống tạm được gần 10 năm nửa .
    ----Ông ta bàn cùng gia-đình quyết-định O Mổ vì nhà tuy có đủ tiền chữa-bệnh nhưng O có đủ người và điều-kiện chăm-lo nằm viện =====với cả đã có biết các phương-pháp tự-nhiên trị-bệnh bằng << Công-thức ăn-Lạt Thải-Độc >> của GSTS Lâm-quang-Thường và trong bản photo có ghi thêm Thang thuốc Liên-Xà thải-Độc ]( Bán-chi-Liên 40g + Bạch-hoa-Xà thiệt-thảo 80g + 15 chén nước đu8n sôi để lửa nhỏ 3--4 giờ uống thế trà mỗi ngày 1 thang liên-tiếp trên 6 tháng )
    ---------Bác-sỉ trưởng nói rằng nếu ông O phẩu-thuật thì chỉ từ 3 đến 6 tháng sẽ đi tiểu ra máu hết đến có-thể chết ..
    --------> tử tháng 8 ông đã nấu uống Thang Liên-Xà (( có bán ở tiệm thuốc dược-liệu đối-diện BV chợ-Rẩy và 60,lương-như-học Quận-5 giá chỉ từ 60--80.000 đồng 1 kg ) --- trước đó ổng cũng thường tập bài-tập Dưỡng-sinh theo Y-Học Đông-phương của tôi đã từng đưa lê 2 diễn-đàn lyso.vn vz huyenkhonglyso.com ( có cho ổn 1 bản photo khi mỗi lần photo 500 bản gởi chùa>
    ---Ông cũng cho biết rằng từng bị đau-lưng lâu-năm như tôi và sau khi tập 1 thời-gian thì bớt rất nhiều O còn thấy đau-lưng nửa .
    ------tháng đó ông đã có tập them< Đạt-ma Dịch-Cân-Kinh > nhưng O được bền mà sau 1 tháng đã nghỉ tập ....2 tháng sau ông cũng bắt-đầu có uống thêm viên dâu Gấc Vinaga ( thực-phẩm-chức-năng 55.000 đ/lọ 100 viên ngày 10 viên để hổ-trợ điều-trị., sau tháng thứ 4 tăng lên ngày 20 viên .----------còn ăn-uống hàng ngày thì cố-gắng ăn-Lạt nhưng ông không theo hết được 100%^ < công-thức ăn-Lạt Thải-Độc > ::::::
    ;;;;;ăn rau-lang luộc , bông so-đũa luộc , khoai-lang-ruột vàngrau củ-quả luộc , đu-đủ sống luộc ,,nấm mèo-đen ,nấm đong-cô,nấm-bào-ngư,bông-cải, bắp-cải thỉng thoảng cũng thềm ăn chút ít thịt-gà-vịt , cá-sông,, rất hạn-chế thịt-heo-bò.
    ---- thường-ngày đi tiểu cũng ra máu thỉnh-thoảng có miếng-nhỏ sợi mái dài 20-25mm, đi cầu có lúc cũng thấy máu , phân đa-số màu đen. ===nhưng ông không bỏ cuộc cứ nấu Liên-Xà và hổ-trợ thêm Vina-gấc liên-tiếp .
    +++++thường-ngày lúc đầu ông thường niệm< Đại-Bi-Chú >ngày 7 biến và niệm < Tôn-Thắng Mật-Chú >ngày vài trăm-câu .. sau thấy mệt cũng có lúc tạm nghỉ O niệm .
    +++=tinh-thần ông cũng khá lạc-quang , O bận-tâm chuyện bệnh-hoạn .
    +++ cho đến đầu tháng 2 (2016) (còn 1 tuần nửa là 6 tháng ) Ông có đến BV-Q xin khám siêu-âm kiểm-tra sỏi-thận ( O dám nói ung-thư):::::: kết quả siêu-âm ::
    ---bàng-quang : có thành O dày , O sỏi .
    ----tuyến tiền-liệt O to ( trước kia ghi là phì-đại tuyến tiền-liệt.)
    ----thận có sỏi nhỏ .
    -----gan có nghi có U 9mm.< Bs đề-nghị kết-hộp CT kiểm-tra nhưng ông nói O đủ tiền CT ( giờ CT cởi 600.000 đ quá cao, , trước kia CT cũng chỉ 175.000 đ ).

    ----> ông về uống tiếp thang Liên-Xà và hổ-trợ viên Vina Gấc .
    ====đầu năm mới ông nói có thể sẽ chuyển dùng trà lá đu-đủ khô : vì ông có tìm hiểu thêm chút ít là
    ........Thang Liên-Xà đối với ung-thư đường tiết-niệu và đường tiêu-hóa ( thận-bàng-quang ,và dạ-dày đường-ruột ...) hiệu-quả cao-nhất.
    ........dầu-Gấc Vina-Gấc đối với tuyến-tiền-liệt cao nhất còn gan thí hiệu quả thứ nhì .
    .........trà lá đu-đủ khô đối với ung-thư phổi-gao hiệu-quả cũng khá cao .( ông nghỉ U gan của mình chưa chắc là ung-thư -----trong khi siêu-âm ông có cố gặn hỏi bác-sĩ bàng-quang của mình có cái gì O ? bs nói là bàng-quang O sỏi O còn gì hết .)

    ----> tuy siêu-âm O còn khối U bàng-quang ,nhưng ông ta vẫn tiểu ra máu và còn thấy hình như nhiều hơn , vì ông cho là có thể mấy ngày tết ăn uống O king-kỵ thịt-cá nên nên ông quyết-định cố-gắng ăn-Lạt << có lẻ GSTS Lâm-quang-Thường khuyến-khích ăn-Lạt là con-đường đúng-đắng nhất để dễ Lành-bệnh cũng như Cài-tạo được thể-chất con-người ta vậy ...

    ||| Tuy trên đây là cuộc thực-nghiệm lâm-sàng của ông bạn-già đang Trải-nghiệm thật-sự .
    === Đó có lẻ là sư kết-hộp Xưa va Nay . ---1 là thang-thuốc dân-gian và 1 là Khoa-học Thực-Liệu và kết-hộp cả tập-luyện Dưỡng-Sinh theo Y-Học Động-Phương và Tín-Ngưỡng < Niệm-Chú >.
    @@@@@ Các bạn già trẻ xem bài viết này có cảm-tưởng hay khái-niệm gi mới mẻ O ????

    ghi-chú ::: các bạn cần tài-liệu liên-quan :<công-thức ăn-Lạt>+bài-tập Dưỡng-sinh theo Y-học đông-phương ....xin nhắn tin sẽ gởi ngay ...:443
    1:
    binhchuong8@gmail.com
    Ộng bạn từ tháng 8 /2015 đến nay đã 3 năm rưởi vẫn còn dùng vina gấc và uống nước nấu sả cây mỗi ngày cở gần 200g sả cây (mua 2000đ) nấu nước cở 2 lít sôi 15 phut uống trong ngáy gần 2 năm nay , tuy tiểu tiện nhiều lần và nước tiểu lúc đậm lúc lợt , mấy năm nay vẫn ăn uống ngon miệng bình thương
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   Trang 23/23 đầuđầu ... 13212223

   Tags for this Thread

   Quuyền Hạn Của Bạn

   • Bạn không thể gửi đề tài mới
   • Bạn không thể gửi trả lời
   • Bạn không thể gửi đính kèm
   • Bạn không thể sửa bài viết của mình
   •