Tên đăng nhập:
Bạn đã có tài khoản chưa?
Quên mật khẩu?
  • Đăng nhập / Ghi danh

    Trang 79/87 đầuđầu ... 29697778798081 ... cuốicuối
    kết quả từ 781 tới 790 trên 867

    Ðề tài: Nhà hàng Huyenkhong

      1. #781
        Tham gia ngày
        May 2009
        Bài gửi
        5,506
        Cảm ơn
        1,033
        Được cảm ơn: 18,316 lần
        trong 4,266 bài viết

        Default

        Trích Nguyên văn bởi tom Xem bài gởi
        hehe Anh Vanhoai gài em vào chổ chết không hà,cô chủ dễ gì sang tên đứa con tinh thần này hihi.em chĩ thấy quán vắng vào quậy chơi vậy mà.em có tin tốt cho ACE là anh Vanhoai sẽ khao anh em một bữa offline,ăn mừng giới thiệu xe mới,nhớ chở bà con đi một vòng Tp nhé hehe
        Hehe, chỉ sợ ACE chê xe dổm không chịu lên ngồi thôi....
        [IMG]http://anhdepblog.com/graphics/popular/images/heart-6.gif[/IMG]
        Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

      2. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "vanhoai" về bài viết có ích này:

        tom (03-08-10)

      3. #782
        Tham gia ngày
        Jun 2009
        Bài gửi
        673
        Cảm ơn
        1,733
        Được cảm ơn: 634 lần
        trong 390 bài viết

        Default

        Trích Nguyên văn bởi tom Xem bài gởi
        @anh Dongphuong: cô chủ chắc gì làm được món này,cho nên sẽ chê như anh cho coi hehe
        Anh vô quán phá quán người ta còn khích cô chủ quán coi chừng đến lúc cô chủ về sẽ xử anh đó!
        Nhớ có thấy cô chủ về thì alo cho tui nha để tui vô đó .... vác xác anh ra ... hihi
        Sự khôn ngoan có giới hạn,
        Sự ngu ngốc thì vô hạn !

      4. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "dongphuong" về bài viết có ích này:

        tom (05-08-10)

      5. #783
        tom's Avatar
        tom is offline Hội Viên Đặc Biệt
        Tham gia ngày
        Jun 2009
        Bài gửi
        1,028
        Cảm ơn
        2,302
        Được cảm ơn: 1,233 lần
        trong 684 bài viết

        Default

        Trích Nguyên văn bởi dongphuong Xem bài gởi
        Anh vô quán phá quán người ta còn khích cô chủ quán coi chừng đến lúc cô chủ về sẽ xử anh đó!
        Nhớ có thấy cô chủ về thì alo cho tui nha để tui vô đó .... vác xác anh ra ... hihi
        ông này hù nghe ghê quá,chắc có tin nội bộ hay sao vậy,tui bị xữ hoài ...không sợ....như cũng cám ơn ông có lòng vác xác tui ra hehe

        [IMG]http://image.tin247.com/ngoisao/090924095403-676-341.jpg[/IMG]

        [IMG]http://image.tin247.com/ngoisao/090924095402-276-43.jpg[/IMG]

        [IMG]http://image.tin247.com/ngoisao/090924095403-693-858.jpg[/IMG]
        thay đổi nội dung bởi: tom, 06-08-10 lúc 12:00
        Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

      6. Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "tom" về bài viết có ích này:

        dongphuong (05-08-10),macchulan (06-08-10),thaihoa (06-08-10)

      7. #784
        tom's Avatar
        tom is offline Hội Viên Đặc Biệt
        Tham gia ngày
        Jun 2009
        Bài gửi
        1,028
        Cảm ơn
        2,302
        Được cảm ơn: 1,233 lần
        trong 684 bài viết

        Default

        Ai chưa biết làm trứng vịt lộn xào me thì vào đây
        [IMG]http://www.vi-mart.vn/imgpro/pic2466.JPG[/IMG]
        [IMG]http://www.xaluan.com/images/news/Image/2010/08/07/1281237277.img.jpg[/IMG]

        trứng vịt lộn xào me


        Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

        [IMG]http://www.xaluan.com/images/news/Image/2010/08/07/emaitrung-vit-lon100807mbttrungnguyenlieu2.jpg[/IMG]
        - 50gr me
        - 2 thìa đường
        - 1 thìa nước mắm
        - 1 thìa bơ
        - 2 tép tỏi
        - Trứng vịt lộn
        - Lạc rang (đậu phộng rang)
        - Rau răm

        Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?na...#ixzz0vzKs26UN
        thay đổi nội dung bởi: tom, 11-08-10 lúc 08:18
        Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

      8. Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "tom" về bài viết có ích này:

        dongphuong (10-08-10),macchulan (08-08-10),thaihoa (09-08-10)

      9. #785
        tom's Avatar
        tom is offline Hội Viên Đặc Biệt
        Tham gia ngày
        Jun 2009
        Bài gửi
        1,028
        Cảm ơn
        2,302
        Được cảm ơn: 1,233 lần
        trong 684 bài viết

        Default

        Mẹo hấp cá thơm ngon

        Cá hấp là một món ăn ngon và bổ dưỡng, nhưng nếu không biết cách hấp thì món này sẽ có mùi tanh và khó ăn. Làm thế nào để hấp cá được ngon?


        [IMG]http://www.xaluan.com/images/news/Image/2010/07/21/1279764073.img.jpg[/IMG]

        Hấp được xem là cách chế biến có thể giữ lại được nhiều nhất những dưỡng chất của món ăn và rất tốt cho sức khỏe.
        Trong đó, cá hấp là một món ăn ngon và bổ dưỡng, nhưng nếu không biết cách hấp thì món này sẽ có mùi tanh và khó ăn. Làm thế nào để hấp cá được ngon?
        - Mùi tanh đặc trưng của cá là do chất histamine tạo ra. Cá tươi thì mùi tanh sẽ nhẹ bớt. Không thể làm cho mùi tanh của cá mất đi mà chỉ có thể làm cho nó bớt đi. Để hạn chế mùi tanh của cá, khi hấp, bạn nên cho vào một chút rượu trắng và gừng, đầu hành hay sả cây đập dập.

        - Khi thực hiện những món cá hấp đặc biệt như cá hấp xì dầu, cá hấp tàu xì, Tứ Xuyên hay chưng tương, ngoài gia vị chính, bạn cũng nên cho chút gừng cắt sợi hay băm nhuyễn. Gừng vừa làm bớt mùi tanh của cá, vừa làm cho món cá hấp thêm ngon, lại ấm bụng.
        - Thật khó chịu khi món cá hấp cứ vỡ nát dù bạn đã rất cố gắng nâng niu nó. Hãy thử xắt vài khoanh hành tây mỏng lót phía dưới sẽ giúp món cá hấp của bạn thơm hơn và điều đặc biệt là cá sẽ chín đều và không bị nát.

        - Thêm một bí quyết đặc biệt nữa là khi hấp cá, nếu bạn để một miếng mỡ gà lên mình cá, thịt cá sẽ béo ngậy, thơm ngon hơn rất nhiều.

        Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?na...#ixzz0w9nn2GsL
        thay đổi nội dung bởi: tom, 11-08-10 lúc 08:18
        Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

      10. Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "tom" về bài viết có ích này:

        dongphuong (10-08-10),maile (11-08-10),thaihoa (10-08-10)

      11. #786
        Tham gia ngày
        Jun 2009
        Bài gửi
        844
        Cảm ơn
        542
        Được cảm ơn: 1,002 lần
        trong 504 bài viết

        Default

        hi Anh!
        Món này đúng là khẩu vị mình đang sưu tầm đây, loay hoay chưa biết chế biến ra sao thì gặp được " gia sư" rồi . Hôm nào mình làm thử món cá chẻm để thí nghiệm .
        Chiến thắng không kiêu căng,
        Thất bại không nãn lòng.

      12. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "thaihoa" về bài viết có ích này:

        tom (10-08-10)

      13. #787
        Tham gia ngày
        Jun 2009
        Bài gửi
        673
        Cảm ơn
        1,733
        Được cảm ơn: 634 lần
        trong 390 bài viết

        Default

        Trích Nguyên văn bởi tom Xem bài gởi
        ông này hù nghe ghê quá,chắc có tin nội bộ hay sao vậy,tui bị xữ hoài ...không sợ....như cũng cám ơn ông có lòng vác xác tui ra hehe

        [IMG]http://image.tin247.com/ngoisao/090924095403-676-341.jpg[/IMG]

        [IMG]http://image.tin247.com/ngoisao/090924095402-276-43.jpg[/IMG]

        [IMG]http://image.tin247.com/ngoisao/090924095403-693-858.jpg[/IMG]
        Anh gọt vỏ mấy trái dưa này thật là hoàn hảo và xinh đẹp, phần đẹp nhất chính là vỏ dưa nên dongphuong xin nhường phần đẹp và hoàn hảo nhất cho anh, dongphuong xin ăn phần ruột đỏ bên trong thôi .... hehe
        Sự khôn ngoan có giới hạn,
        Sự ngu ngốc thì vô hạn !

      14. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "dongphuong" về bài viết có ích này:

        tom (10-08-10)

      15. #788
        Tham gia ngày
        Jun 2009
        Bài gửi
        673
        Cảm ơn
        1,733
        Được cảm ơn: 634 lần
        trong 390 bài viết

        Default

        Trích Nguyên văn bởi tom Xem bài gởi
        Ai chưa biết làm trứng vịt lộn xào me thì vào đây

        Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

        - 50gr me
        - 2 thìa đường
        - 1 thìa nước mắm
        - 1 thìa bơ
        - 2 tép tỏi
        - Trứng vịt lộn
        - Lạc rang (đậu phộng rang)
        - Rau răm
        Không biết anh Tom đã làm thử món này chưa nhỉ? Món này thường phải uống kèm rượu đế mới ngon anh à! ...... haha
        Sự khôn ngoan có giới hạn,
        Sự ngu ngốc thì vô hạn !

      16. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "dongphuong" về bài viết có ích này:

        tom (10-08-10)

      17. #789
        Tham gia ngày
        Oct 2009
        Bài gửi
        359
        Cảm ơn
        39
        Được cảm ơn: 173 lần
        trong 106 bài viết

        Default

        Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

      18. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "nguoikhonghoc" về bài viết có ích này:

        tom (10-08-10)

      19. #790
        tom's Avatar
        tom is offline Hội Viên Đặc Biệt
        Tham gia ngày
        Jun 2009
        Bài gửi
        1,028
        Cảm ơn
        2,302
        Được cảm ơn: 1,233 lần
        trong 684 bài viết

        Default

        Trích Nguyên văn bởi thaihoa Xem bài gởi
        hi Anh!
        Món này đúng là khẩu vị mình đang sưu tầm đây, loay hoay chưa biết chế biến ra sao thì gặp được " gia sư" rồi . Hôm nào mình làm thử món cá chẻm để thí nghiệm .
        Anh thaihoa làm thử thì nhớ chụp hình post lên cho ACE biết tài nhé hihi,cám ơn

        còn nữa nè:
        Cá điêu hồng nướng gừng sả
        [IMG]http://www.xaluan.com/images/news/Image/2010/08/10/1281405360-ca-dieu-hong3.jpg[/IMG]

        [IMG]http://www.xaluan.com/images/news/Image/2010/08/10/1281405360-ca-dieu-hong5.jpg[/IMG]
        Thịt cá mềm, không tanh chút nào, dậy mùi thơm gừng sả.

        Nguyên liệu:

        - 2 con cá điêu hồng mỗi con 800g

        - 1 củ sả

        - 1 củ gừng

        - 1 quả chanh vàng

        - Xì dầu

        - Sốt ướp thịt cá

        - Tương ớt

        - Đường



        Cách làm:

        - Cá sau khi đánh vẩy sạch sẽ, moi sạch ruột gan thì xát muối, để khoảng 10 phút, rửa kĩ lại bằng nước ấm. Cá tươi nên hoàn toàn không tanh 1 chút nào.

        - Sau khi rửa sạch cá, dùng khăn giấy đa năng thấm khô mình cá rồi khía xéo

        - Gừng, sả thái sợi

        - Chanh vắt lấy nước, vỏ chanh bào mỏng rồi thái sợi

        Làm sốt ướp:

        Hòa xì dầu, sốt ướp thịt cá, đường, tương ớt, nguấy đều tay cho sốt nhuyễn.



        - Dùng thìa quết đều sốt lên mình cá, lật qua lật lại cho nước sốt thấm đều 2 mặt.


        - Rắc sả, gừng lên mình cá, nhớ nhét 1 ít vào bụng cá.

        - Bọc cá vào giấy bạc



        - Cuộn lại nhưng vẫn hé chứ không cần cuộn chặt vì tác dụng giấy bạc giúp cho nước sốt bám đều và ngập cá khi mình nướng

        - Nướng cá khoảng 10 phút ở nhiệt độ 300 độ



        - Sau đó bỏ giấy bạc đi cho cá lên vỉ nướng thêm mỗi mặt để cá xém.

        - Phần sốt còn lại trong giấy bạc trút ra 1 cái chảo nhỏ, đun sôi sôi 1 lúc là sốt sánh lại sền sệt, có thể thêm chút sốt me hơi chua chua hoặc tùy khẩu vị. Sốt dùng để ăn thêm bên ngoài nếu dùng cơm.

        Thành phẩm chín mềm, thơm mùi gừng sả và khử mùi tanh. Cá có vị đậm đà nhưng không lẫn đi đâu được vị ngọt của cá tươi.

        Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?na...#ixzz0wFi15ogd
        thay đổi nội dung bởi: tom, 11-08-10 lúc 11:50
        Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

      20. Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "tom" về bài viết có ích này:

        maile (11-08-10),thaihoa (11-08-10)

      Trang 79/87 đầuđầu ... 29697778798081 ... cuốicuối

      Đề tài tương tự

      1. Trả lời: 42
        Bài mới: 14-06-14, 22:41
      2. Kính nhờ các Bác xem giúp hướng cửa hàng!
        By nhando299 in forum Tư vấn phong thủy
        Trả lời: 34
        Bài mới: 03-02-10, 13:31
      3. Chuyện cười trong cuộc sống hàng ngày
        By vhkhoi in forum Thư Giãn - Giao Lưu
        Trả lời: 0
        Bài mới: 14-10-09, 19:58

      Tags for this Thread

      Quuyền Hạn Của Bạn

      • Bạn không thể gửi đề tài mới
      • Bạn không thể gửi trả lời
      • Bạn không thể gửi đính kèm
      • Bạn không thể sửa bài viết của mình
      •